Trò chơi hấp dẫn nhất

Các trò chơi phổ biến được đề xuất

Bắn cá đổi thưởng

Bắn cá đổi thưởng Bắn cá đổi thưởng Bắn cá đổi thưởng Bắn cá đổi thưởng

Game bắn cá đổi thưởng ăn xu là trò chơi mang tính giải trí cao, có gameplay đơn giản. Game không phân biệt giới tính, độ tuổi… chính vì vậy, trò chơi đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm và tham gia. Để có thể chơi được các loại game bắn cá đổi thưởng ăn xu, việc đầu tiên vẫn là bạn phải tải game. Sau khi tải về là đăng ký tài khoản rồi log in, inbox fanpage nhận code tân thủ để trải nghiệm.


Bắn cá ăn xu là tựa game cực đỉnh

Link đăng ký:  Nhấp vào để đi đến trò chơi.

Hướng dẫn kinh nghiệm bắn cá cực đỉnh

Mặc dù có lối chơi rất đơn giản, chỉ cần di chuột theo các hướng cá bơi và bắn, tuy nhiên nếu chỉ chơi như vậy, bạn sẽ rất nhanh chóng cạn xu. Không phải cứ vào chơi game là treo nick vậy sẽ có tiền. Người chơi cần có những kỹ năng và sự tính toán kỹ lưỡng nhất định thì mới có thể tăng số lượng xu của mình lên được. Dưới đây sẽ là một vài tip nhỏ để bạn có thể dễ dàng săn cá mà tốn ít xu cược nhất nhé:

 Bắn cá đơn lẻ

Nếu bạn là người chơi mới, hãy dùng chiến thuật bắn cá đơn lẻ. Lựa chọn những con cá bơi lẻ và dùng loại đạn nhỏ để tránh lãng phí xu. Cố gắng căn chỉnh, ngắm bắn vào đầu mục tiêu để có thể hạ gục nhanh nhất. Nếu đã bắt 3-5 viên mà cá vẫn chưa chết thì hãy dừng bắn luôn nhé, bới lúc này chú cá đã bơi đi rất xa rồi.

Bắn cá theo đàn

Mỗi màn chơi đều có sự xuất hiện của các đàn cá bơi qua bơi lại, đây có thể được coi là bonus cho người chơi, bởi việc bắn cá theo đàn cực kì dễ. Bạn có thể sử dụng 4-6 viên đạn, bắn vào chính giữa đàn cá. Vừa bắn vừa chỉnh chuột theo hướng đàn cá bơi. Nhưng hãy lưu ý, tránh những con cá to chắn đường đạn của bạn ra. Bởi vì đạn sẽ bắn vào mục tiêu nào bơi trước súng. Lúc này hãy đợi cá to bơi đi chỗ khác và tiếp tục công việc còn dở của mình nhé.

 

 Bắn cá to

Để có thể bắn được cá to (cá mập, tiên cá…) thì người chơi phải tích được một lượng xu cực lớn để có thể nâng cấp súng và dùng súng lớn (đạn bắn ra tính theo số xu 1 lần bắn) để có thể hạ gục được những đàn cá to cùng với các Boss khủng. Với những đàn cá to, hệ số X xu cũng cực kỳ lớn 20-40 lần. Và đặc biệt như tiên cá có thể X 200 lần với mức 1 viên đạn bắn ra.

Bắn cá theo chiến thuật bắn rỉa

Bạn hãy bắn từng viên, chậm rãi và cho mỗi viên đi một hướng, mỗi viên đạn dính 1 con, đối với những con cá lớn hơn bạn hãy bắn từ 2 – 3 viên. Nếu cá đã bơi xa thì bạn dừng bắn ngay để tránh lãng phí xu nhé!

 

Bắn cá khi cá vừa ra khỏi màn

Hãy chú ý đến những chú cá vừa ló ra khỏi màn mỗi bên và bắn ngay. Bởi xác suất chết của những chú cá này là rất cao do bắn đúng vào điểm chí mạng. Nếu người chơi biết cách tính xác suất vào những con cá có khả năng chết theo kiểu này thì chuyện ăn xu khá dễ dàng.

 

Trên đây là một vài mẹo bắn cá mà các bạn có thể tham khảo để giúp nâng cao kỹ năng bắn cá của mình nhé. Chúc các bạn có những trải nghiệm game thật thú vị khi tham gia vào game bắn cá đổi thưởng ăn xu ăn xu và có thể săn được siêu nhiều cá nữa nhé!

 


Thông tin liên quan
Trước: Mini poker
Kế tiếp: Roulette