Kỹ năng chơi trò chơi

Sự khéo léo trong các trò chơi truyền thống này giúp bạn giành chiến thắng

Mẹo Texas Hold'em

Flop

Ba quân bài sẽ được chia trên bàn với các quân bài ngửa lên, đây được gọi là "flop". Trong Texas Hold'em, flop là một lá bài chung, được chia sẻ bởi tất cả những người chơi chưa mở. Hành động đặt cược trên flop bắt đầu với người chơi tiếp theo chưa gấp bài theo chiều kim đồng hồ của nút. Cược trong vòng này hơi khác so với cược trước khi flop: trong cược flop, nếu không có ai trước khi đặt cược, người chơi có thể chọn để kiểm tra.


Xoay

Sau khi đặt cược trên flop kết thúc, quân bài thứ 4 có mặt ngửa sẽ được chia trên bàn, đây được gọi là "lượt", đôi khi được gọi là "đường thứ 4". Hành động đặt cược được bắt đầu bởi người chơi mở tiếp theo theo chiều kim đồng hồ của nút.

con sông

Sau khi cá cược ở lượt kết thúc, thẻ cộng đồng thứ 5 có mặt ngửa sẽ được chia trên bàn, được gọi là "thẻ sông", đôi khi còn được gọi là "đường thứ 5". Đây là thẻ công cộng cuối cùng trong Texas Hold ' em. nhãn hiệu. Hành động đặt cược được bắt đầu bởi người chơi mở tiếp theo theo chiều kim đồng hồ của nút.


Cuộc thách thức

Sau vòng cược cuối cùng, nếu 2 người chơi trở lên không gấp được, người chơi cuối cùng đặt cược hoặc nâng cao phải xuất trình thẻ lỗ của mình. Nếu không có ai đặt cược trong vòng cuối cùng, nút sẽ được đặt theo thứ tự. Người chơi tiếp theo là người chưa phủ thẻ theo chiều kim đồng hồ trước tiên sẽ hiển thị các thẻ lỗ, và những người chơi khác chưa che thẻ sẽ hiển thị các thẻ của họ theo thứ tự. Tiền thưởng được giành bởi người chơi có bộ bài 5 lá cao tốt nhất. Nếu nhiều người chơi giữ bộ bài lớn nhất cùng một lúc, tiền cược sẽ được chia đều cho những người chơi này. Trò chơi Texas Hold'em quy định các bộ bài không được chia lớn hay nhỏ nên tình trạng chia đều nồi thường xảy ra hơn các trò chơi poker khác.


Sau khi phần thưởng pot được trao cho người chiến thắng, một ván bài mới sẽ bắt đầu và nút sẽ di chuyển đến người chơi tiếp theo theo chiều kim đồng hồ. Sau khi các lá chắn và ante lớn và nhỏ được đặt vào trong pot, các lá bài lỗ mới được chia ngoài.


Thông tin liên quan